Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? Đặc điểm các hệ?
canhkinhvogia@gmail.com 0962306878

Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? Đặc điểm các hệ?

Cửa nhôm Xingfa là một dòng cửa được sử dụng vô cùng phổ biến trên khắp thế giới. Không chỉ có chất lượng vượt trội và cửa nhôm Xingfa còn vô cùng đa dạng về chủng loại. Sự đa dạng này giúp nó có thể tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với từng vị trí, đem lại các tính năng riêng.

1. Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ? Đặc điểm các hệ?
Cửa nhôm Xingfa là một dòng cửa được sử dụng vô cùng phổ biến trên khắp thế giới. Không chỉ có chất lượng vượt trội và cửa nhôm Xingfa còn vô cùng đa dạng về chủng loại. Sự đa dạng này giúp nó có thể tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với từng vị trí, đem lại các tính năng riêng.

Sự phong phú này của cửa nhôm Xingfa nằm ở các hệ của thanh nhôm nên thường gọi đây là cửa nhôm hệ. Mỗi hệ nhôm Xingfa sẽ có những đặc điểm riêng từ đó phù hợp với các loại cửa khác nhau.

2. Cửa nhôm Xingfa là gì?
Cửa nhôm Xingfa là cửa với phần khung là các thanh profile nhôm Xingfa. Trước kia, nhôm Xingfa chỉ có một loại được sản xuất tại Quảng Đông (Trung Quốc) với tem đỏ nhận diện. Nhưng hiện nay, do nhu cầu sử dụng tăng mà đã có nhiều hãng, nhà máy sản xuất loại nhôm này. Nhưng dù có do công ty nào sản xuất thì cửa này vẫn mang những đặc điểm riêng biệt nên người ta vẫn gọi chung nó là cửa nhôm Xingfa.

Số lượng cơ sở sản xuất cửa nhôm Xingfa tăng lên cũng giúp giá cả của nó được phân cấp rộng và có thể tiếp cận tới nhiều người sử dụng hơn. Nhưng mặt khác, việc số lượng chủng loại cửa nhôm Xingfa tăng sẽ gây khó khăn khi lựa chọn loại phù hợp.

3. Đặc điểm nhôm Xingfa
Nhôm Xingfa là loại có độ cứng và khả năng chịu lực chống biến dạng vô cùng tốt nên được ứng dụng vào làm cửa và vách ngăn. Nhôm này có nhiều thanh khác nhau với các đặc điểm khác biệt nên còn được gọi là nhôm hệ. Nhưng đặc điểm chung là thanh nhôm Xingfa có nhiều đường gân tăng cứng chịu lực được chia thành nhiều khoang giúp tăng khả năng chịu lực.

Do có nhiều hệ nhôm mang các đặc điểm khác nhau nên mỗi loại sẽ được ứng dụng riêng vào các vị trí khác nhau. Tại mỗi vị trí, nhôm Xingfa sẽ thể hiện được những đặc tính tốt nhất. Nhờ đó mà tính ứng dụng của nhôm Xingfa vô cùng cao, phù hợp với mọi vị trí trong kiến trúc.

4. Đặc điểm kính làm cửa
Kính được sử dụng để làm cửa nhôm Xingfa thường là kính cường lực. Đây là loại kính được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng. Kính này nổi bật với khả năng chịu lực vô cùng tốt, gấp 4 đến 5 lần kính thường. Hơn nữa, khi bị vỡ kích này cũng sẽ tạo thành những mảnh vô cùng nhỏ giúp giảm thiểu nguy hiểm.

Ngoài ra có thể sử dụng kính hộp để tăng cách âm, cách nhiệt. Hoặc kính nghệ thuật với nhiều họa tiết, hoa văn để tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ.

5. Phân loại cửa nhôm Xingfa
Hiện nay, trên thị trường nước ta có 2 nhóm nhôm Xingfa chính là trong nước và nhập khẩu.

- Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
Nổi bật nhất và được đánh giá cao nhất chính là loại nhôm Xingfa tem đỏ được sản xuất tại Quảng Đông – Trung Quốc. Nó được lọt top những loại nhôm tốt nhất thế giới bởi tính cứng cáp và cả thẩm mỹ cao. Sau đó, xuất hiện một số loại nhôm Xingfa khác như loại tem xanh cũng được sản xuất tại Trung Quốc.

Nhôm Xingfa nhập khẩu thường có các hệ: hệ 55, hệ 65, hệ 63, hệ 95…

- Cửa nhôm Xingfa trong nước
Đây là loại nhôm được tạo ra dựa trên nhôm Xingfa Trung Quốc và các loại nhôm cao cấp trong nước. Nhờ vậy mà nó dễ dàng đáp ứng được các điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại nước ta. Hơn nữa, việc sản xuất trong nước cũng giúp nhôm Xingfa này dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng hơn và phù hợp với mức chi tiêu của người dân nước ta.

Các hệ nhôm Xingfa trong nước: hệ 55, hệ 63, hệ 65, hệ 87, hệ 95, hệ 2001…

6. Đặc điểm các hệ cửa nhôm Xingfa
- Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa này có độ dày thanh nhôm khoảng 1.4mm đến 2.0mm. Nó được sử dụng trong tất cả các thiết kế cửa sổ kính khung nhôm mở hất, mở quay và vách cố định. Còn đối với các cửa cần có sự chắc chắn và cứng cáp thì sử dụng nhôm có độ dày 2mm.

- Cửa nhôm Xingfa hệ 63
Đây là hệ khung nhôm không được sử dụng nhiều vì nó hầu hết chỉ được sử dụng cho dòng cửa đi xếp trượt. Thanh nhôm của hệ này dày khoảng 1.4mm với khoảng cách 2 mặt là 63mm.

- Cửa nhôm Xingfa hệ 65
Cửa nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày thanh nhôm từ 3 đến 3.5mm. Mặt cắt của nhôm có bề rộng lớn nhất là 65mm nên đã dùng luôn số 65 làm tên gọi. Với độ dày này có được sử dụng làm vách ngăn dựng bằng nhôm kính. Vách dựng nhôm Xingfa có thể để lộ đố hoặc dấu đố nhằm bảo đảm tính thẩm mỹ. Ngoài sử dụng làm vách ngăn cố định thì nó có thể sử dụng làm của sổ mở hất.

- Cửa nhôm Xingfa hệ 93
Hệ cửa kính nhôm Xingfa 93 có thể dùng chung cho cả hệ cửa đi và cửa sổ. Kiểu cửa được dùng chủ yếu ở hệ này là cửa trượt (lùa) 1 cánh, 2 cánh, hoặc 4 cánh. Mặt cắt thanh profile của nhôm này có độ rộng lớn nhất là 93mm.

- Cửa nhôm Xingfa hệ 95
Hệ nhôm Xingfa 95 có độ dày giao động từ 1.8 đến 2mm. Độ dày này giúp nó được sử dụng làm các dạng cửa mở trượt để tiết kiệm diện tích cũng như tăng khoảng không sử dụng cho các không gian hẹp.

4. Liên hệ lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín, chất lượng
Cánh kính Võ Gia là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính chính hãng. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi đều được nhập chính hãng với tem mác, hóa đơn đầy đủ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

CÁNH KÍNH TỦ ÁO VÕ GIA
Hotline:  0962 306 878 
Địa chỉ: 314 Bình Thạnh, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
Email: canhkinhvogia@gmail.com
Website: canhkinhvogia.com